Nhằm mang đến một Tết Trung thu ấm áp tình yêu thương, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các cháu thiếu nhi tại Buôn Drang Phôk, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Ngày 28/9/2023, Vườn quốc gia Yok Don phối hợp với Huyện ủy Buôn Đôn, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức Chương trình Mừng Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Tham gia Chương trình các cháu thiếu nhi được tham gia các hoạt động đố vui, các trò chơi dân gian, được phá cổ. Đây là hoạt động thường niên của Vườn quốc gia Yok Don thể hiện sự quan tâm đối với Buôn kết nghĩa, qua đó thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên các cơ quan đối với đồng bào dân tộc thiểu số vùng biên giới.

 

Các em thiếu nhi chơi các trò chơi dân gian

Các Anh, Chị đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian cho các cháu. Các đơn vị đã trao tổng cộng 210 suất quà cho các cháu thiếu nhi với tổng số tiền 19 triệu đồng (Trong đó Vườn quốc gia Yok Don đóng góp 5 triệu đồng).

 

Đại diện Vườn quốc gia Yok Don, Huyện ủy Buôn Đôn, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Đắk Lắk trao quà cho các cháu thiếu nhi 

Đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho các các cháu. Thay mặt cho các cơ quan đơn vị kết nghĩa, đồng chí Tống Văn Giới – Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đã gửi lời chúc tết đến toàn thể các em thiếu nhi trong Buôn, chúc các cháu luôn chăm ngoan, đón tết Trung thu năm 2023 vui tươi, thiết thực, an toàn, tiết kiệm./.

 

Đồng chí Tống Văn Giới – Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đại diện các đơn vị gửi lời chúc đến các cháu thiếu nhi

Một số hình ảnh tại chương trình

 

Tin, Ảnh: Trần Xuân Hòa – Hạt Kiểm lâm