THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2021

 

Vườn quốc gia Yok Don có nhu cầu tuyển dụng 15 viên chức:

          1. Số lượng, vị trí việc làm:

- 05 viên chức là Kiểm lâm viên, Mã ngạch 10.226, thực hiện nhiệm vụ quản lý bảo vệ rừng;

- 09 viên chức là Kiểm lâm viên trung cấp, Mã ngạch 10.228, thực hiện nhiệm vụ quản lý bảo vệ rừng;

- 01 viên chức là Kế toán viên, Mã ngạch 06.031, thực hiện nhiệm vụ kế toán thanh toán, tổng hợp.

2. Thời gian, địa điểm nhận Phiếu dự tuyển và hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày 12/11/2021 đến hết 11/12/2021.

- Địa điểm: Phòng Tổ chức Hành chính Vườn quốc gia Yok Don - xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

3. Hồ sơ dự tuyển

3.1. Hồ sơ dự tuyển gồm có

a) Phiếu đăng ký dự tuyển (theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ);

b) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật, có dán ảnh 4cm x 6cm (đóng dấu giáp lai), có xác nhận và đóng dấu của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

c) Bản sao các loại văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, chứng chỉ tin học, ngoại ngữ,… theo yêu cầu vị trí việc làm dự tuyển;

d) Bản sao: Giấy khai sinh; Sổ hộ khẩu; Căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân.

đ) Giấy chứng nhận sức khỏe do các cơ sở y tế tuyến huyện trở lên cấp còn giá trị trong 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

e) Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có);

g) Hai phong bì dán tem, có ghi địa chỉ người nhận và hai ảnh cỡ 4 cm x 6 cm, kiểu ảnh chứng minh nhân dân, có ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh (thời gian chụp không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

3.2. Lưu ý: 

a) Các bản sao (bản photo copy) phải được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp văn bằng, chứng chỉ do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt. 

b) Người đăng ký dự tuyển phải khai đầy đủ các nội dung theo yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin kê khai và tính hợp pháp, hợp lệ của các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển bị hủy bỏ kết quả tuyển dụng và Vườn quốc gia Yok Don sẽ thông báo công khai trên website của đơn vị: http://yokdonnationalpark.vn/ và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

c) Chỉ tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển của thí sinh đã được cấp bằng tốt nghiệp THPT, chuyên môn, nghiệp vụ; không sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, giấy chứng nhận đã hoàn thành kỳ thi chờ cấp chứng chỉ để thay thế các văn bằng, chứng chỉ theo quy định. Không nhận Phiếu đăng ký dự tuyển đối với các trường hợp không kê khai đầy đủ các nội dung theo yêu cầu hoặc Phiếu đăng ký dự tuyển không đúng mẫu.

d) Người dự tuyển có nhiều trình độ đào tạo (có văn bằng, chứng chỉ) nhưng chỉ lựa chọn một văn bằng, chứng chỉ đúng chuyên ngành đào tạo theo yêu cầu để tham gia xét tuyển;

e) Quy đổi đối với trình độ ngoại ngữ  : Quy đổi tương đương hệ thống ngoại ngữ trước đây (Các chứng chỉ ngoại ngữ A, B, C được cấp trước ngày 15/01/2020 theo quy định của Thông tư số 20/2019/TT-BGDĐT ngày 26/11/2020 của Bộ trưởng Bộ GDĐT) với Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam ban hành kèm theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau:

- Trình độ A, A1 tương đương bậc 1 của Khung ngoại ngữ 6 bậc;

- Trình độ B, A2 tương đương bậc 2 của Khung ngoại ngữ 6 bậc;

- Trình độ C, B1 tương đương bậc 3 của Khung ngoại ngữ 6 bậc;

- Trình độ B2 tương đương bậc 4 của Khung ngoại ngữ 6 bậc;

- Trình độ C1 tương đương bậc 5 của Khung ngoại ngữ 6 bậc;

- Trình độ C2 tương đương bậc 6 của Khung ngoại ngữ 6 bậc.

g) Quy đổi đối với trình độ tin học: Các chứng chỉ tin học ứng dụng A, B, C có giá trị sử dụng tương đương với trình độ Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

h) Người không trúng tuyển sẽ không được trả lại hồ sơ dự tuyển. 

i) Người trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng phải xuất trình bản gốc bằng chuyên môn, kết quả học tập, bằng tốt nghiệp THPT và các chứng chỉ liên quan để đối chiếu kiểm tra. 

3.3. Chế độ ưu tiên trong tuyển dụng

a) Đối tượng và điểm ưu tiên trong xét tuyển viên chức thực hiện tại Điều 6, Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ, cụ thể như sau:

- Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B: Được cộng 7,5 điểm vào kết quả điểm vòng 2;

- Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp phục viên, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, học viên tốt nghiệp đào tạo sĩ quan dự bị, tốt nghiệp đào tạo chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự cấp xã ngành quân sự cơ sở được phong quân hàm sĩ quan dự bị đã đăng ký ngạch sĩ quan dự bị, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của thương binh loại B, con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động: Được cộng 5 điểm vào kết quả điểm vòng 2;

- Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong: Được cộng 2,5 điểm vào kết quả điểm vòng 2.

 

b) Trường hợp người dự xét tuyển thuộc nhiều diện ưu tiên quy định tại mục này thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả điểm vòng 2.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem trong file thông báo Tuyển dụng đính kèm hoặc liên hệ phòng Tổ chức Hành chính theo số điện thoại 02623.783.022 hoặc 0935 667 268 trong giờ hành chính./.

File Thông báo tuyển dụng

File Phiếu đăng ký dự tuyển