Ngày 10/08/2022, Chi bộ IV (bao gồm: Văn phòng Hạt Kiểm Lâm VQG Yok Don, Trạm Kiểm lâm 04, Trạm 06, Trạm Đrang Phôk và Trạm Sê Rê Pôk) trực thuộc Đảng bộ VQG Yok Don tổ chức đại hội Chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2025. Về tham dự đại hội có đ/c Huỳnh Nghĩa Hiệp Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó giám đốc VQG Yok Đon; các đồng chí Đảng ủy viên; các đ/c là Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú Chi bộ IV.

 

Hình 1: Quang cảnh Đại hội

 

Nhiệm vụ của Đại hội lần này là nhằm phân tích đánh giá, tổng kết tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, chỉ rõ các nguyên nhân, nhất là những khuyết điểm chủ quan; tập trung thảo luận, bàn các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhiệm kỳ 2022 - 2025 đạt hiệu quả cao hơn. Đồng thời bầu Cấp ủy Chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2025, tiếp tục giữ vững những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

 

 

 

Hình 02: đồng chí Huỳnh Nghĩa Hiệp Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Vườn quố ia Yok Don phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Nghĩa Hiệp đã biểu dương và đánh giá cao các hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội đã đánh giá sát tình hình hoạt động của Chi bộ, những mặt làm được, những mặt chưa làm được và xác định được mục tiêu năm 2022-2025. Với niềm tin sâu sắc trong nhiệm kỳ tới Đảng ủy sẽ cùng với Chi bộ phát huy những thuận lợi và khắc phục những khó khăn để Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Để đạt được nhiệm vụ trên, đòi hỏi mỗi đảng viên trong Chi bộ phải nỗ lực, phát huy dân chủ, trí tuệ, đoàn kết, với tinh thần trách nhiệm cao nhất để thực hiện nhiệm vụ tham mưu cho Lãnh đạo Vườn, Lãnh đạo Hạt trong công tác quản lý bảo vệ rừng đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Triệu Quang Thái tái cử làm Bí thư và đồng chí Phạm Trung Kiên làm Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và biểu quyết thông qua Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ này. Với tinh thần làm việc khẩn trương và trách nhiệm và dân chủ Đại hội chi bộ IV đã diễn ra thành công, tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

Hình 03: Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Cấp ủy Chi bộ và bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ

 

Hình 04: Đ/c Huỳnh Nghĩa Hiệp Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Vườn quốc gia Yok Don tặng hoa chúc mừng Cấp ủy Chi bộ IV nhiệm kỳ 2022-2025

 

Hình 05: Các đại biểu về tham dự Đại hội Chi bộ IV

 

Hình 06: Các đồng chí Đảng viên đóng góp ý kiến tại Đại hội

 

          Hình 07: Một số hình ảnh tại Đại hội

Tin, bài: Phạm Trung Kiên – Trạm trưởng Trạm Kiểm lâm số 06