Sáng ngày 23/6/2022, Tại Vườn quốc gia Yok Don, giải việt dã chào mừng 30 năm ngày thành lập Vườn quốc gia Yok Don (24/6/1992- 24/6/2022) đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Về tham dự giải việt dã có các đơn vị tài trợ cùng hơn 80 vận động viên là cán bộ, viên chức, người lao động của Vườn, các vận động viên là đoàn viên 3 xã Krông Na, Ea Huar, Ea Wer và các vận động viên đến từ các đơn vị tài trợ.

Đồng chí Phạm Tuấn Linh, Giám đốc VQG Yok Don Khai mạc giải việt dã Yok Don mãi xanh

 

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các đơn vị cùng đồng hành tài trợ cho giải: Công ty Mỹ phẩm Cocoon; Công ty TNHH mỹ thuật quảng cáo Minh Trân; Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA; Tổ chức động vật Châu Á (AAF); Tổ chức quốc tế bảo tồn thiên nhiên (WWF). Xin cảm ơn các đơn vị hỗ trợ: Huyện đoàn Buôn Đôn; Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn; Công an xã Ea Huar.

Các đơn vị tham dự giải việt dã nhận cờ lưu niệm

 

Xin cảm ơn Tổ hỗ trợ đã hỗ trợ các vận động viên, tổ trọng tài đảm bảo kết quả thi đấu chính xác, minh bạch và đội kỹ thuật viên ghi nhận hình ảnh đã ghi lại những hình ảnh đẹp cho giải việt dã đã góp phần cho sự thành công tốt đẹp của giải.

Các vận động viên chuẩn bị xuất phát

 

Trao giải các vận động viên Nam đạt thành tích, cự ly 10 km

 

Trao giải các vận động viên Nữ đạt thành tích, cự ly 5 km

 

Với sự thành công tốt đẹp của giải việt dã Yok Don mãi xanh lần này sẽ là tiền đề để thực hiện các giải việt dã tại Vườn quốc gia Yok Don trong những năm tiếp theo./.

 

Tin bài: Trần Đức Phương - Vườn quốc gia Yok Don