Sắp xếp công việc, chọn một thời điểm thích hợp đi du lịch mà đáp ứng được mục đích, yêu cầu của mình là điều không đơn giản. Nhiều người có thú xem chim hoặc nghiên cứu, tìm hiểu về chim luôn tỏ ra băn khoăn rằng” Thời điểm nào xem chim ở Vườn Quốc gia Yok Don là tốt nhất trong năm?”

Vườn quốc gia Yok Don có hơn 300 loài chim, đây là con số lý tưởng cho những ai quan tâm. Để quan sát được nhiều loài mà không mất nhiều thời gian, mời quý khách hãy chọn thời điểm mùa khô(từ gữa tháng 2 đến cuối tháng 3 Dương lịch). Đây là giai đoạn khốc liệt nhất của mùa khô. Cây rừng phải rụng lá để chống chọi với thời tiết hanh khô của Tây Nguyên. Do cây rụng lá, việc quan sát và chụp hình chim rất rỏ và dễ dang. Quý khách muốn xem chim phải thức dậy sớm chuẩn bị hành trang và sẵn sàng vào 5h30. “Thời điểm xem tốt nhất trong ngày” khoảng 3 giờ(5h30-8h30).

Với bài viết này, hy vong sẽ đáp ứng được sự băn khoăn của quý khách. Chúc quý khách có một chuyến tham quan tới Vườn quốc gia Yok Don đạt được kết quả như mong đợi./.

rgsdsfds