Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ IV - Đảng bộ Vườn quốc gia Yok Don về việc phát triển Đảng viên. Ngày 26/9/2022, Chi bộ IV đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Hồng Phúc. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ IV nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Triệu Quang Thái – Bí thư Chi bộ cùng tập thể Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

 

Hình 01: Toàn thể các Đảng viên làm lễ chào cờ

trước khi bắt đầu buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

 

 

Hình 2: Đ/c Triệu Quang Thái – Bí thư Chi bộ IV đọc Quyết định kết nạp đảng viên

 

 Hình 3: Đ/c Nguyễn Hùng Phúc nhận quyết định kết nạp đảng viên.

 

          Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Hồng Phúc dưới sự giúp đỡ của Chi bộ IV đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Đơn vị. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Hùng Phúc.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hồng Phúc đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Hình 04: Đ/c Nguyễn Hùng Phúc đọc lời tuyên thệ,

tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.

 

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Triệu Quang Thái – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Phúc, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Hình 05: Đ/c Triệu Quang Thái – Bí thư Chi bộ 

phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Nghĩa Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy Vườn quốc gia Yok Don đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Phúc đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Vườn quốc gia Yok Don ngày càng phát triển.

Hình 06: Đ/c Huỳnh Nghĩa Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy Vườn quốc gia Yok Don chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Phúc

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ IV – Đảng bộ Vườn quốc gia Yok Don rất quan tâm. Việc quần chúng ưu tú được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các quần chúng ưu tú tiếp theo của Vườn quốc gia Yok Don noi theo.

Nhân dịp này Chi bộ cũng đã trao 02 Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí Hoàng Thị Hạnh và Nguyễn Hữu Long.

Hình 06: Đ/c Hoàng Thị Hạnh và Nguyễn Hữu Long

nhận Quyết định công nhận đảng viên chính thức

 

Hình 07: Đ/c Huỳnh Nghĩa Hiệp chụp hình

cùng Tập thể Chi bộ IV – Đảng bộ Vườn quốc gia Yok Don

 

 

Tin và hình ảnh: Trần Xuân Hòa – Hạt Kiểm lâm