Vườn Quốc gia Yok Đôn (Đắk Lắk) là một trong những khu rừng lớn nhất nước ta, đây là một nơi thiên nhiên hoang sơ, đa dạng sinh học...Thời điểm này cũng chính là các loại cây rừng ở đây thay lá, chuyển sang một khung cảnh làm nhiều người mê mẩn.
Vườn Quốc gia Yok Đôn có diện tích 115.545 ha, với hệ sinh thái đặc trưng rừng khộp, có tài nguyên rừng phong phú đa dạng. Vào mùa khô, đa phần những cây rừng nơi đây bắt đầu trút lá, tạo nên một khung cảnh vàng rực vô cùng đẹp đẽ và độc đáo.
 
Nhiều loại cây rùngg nơi đây đang thay lá, màu sắc nơi đây hòa vào ánh nắng tạo nên một vẻ đẹp khó tả.
 
Qua tìm hiểu của phóng viên,Vườn Quốc gia Yok Đôn đã phát triển các tour du lịch khám phá cảnh quan rừng tự nhiên như: đạp xe xuyên rừng, cắm trại giữa rừng, xem voi, ngắm chim… mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời về thiên nhiên hoang dã nơi đây.
 
Anh Nguyễn Quang Minh (trú Đắk Lắk) cho biết, khi vào tới khu vực rừng Quốc gia Yok Đôn cảm thấy rất thích thú. Ngoài việc ngắm những chiếc lá vàng rơi, còn nghe được những tiếng chim rừng hót. "Tôi cảm thấy rất thư thái, không gian ở đây tĩnh lặng, tiếng gió hòa vào tiếng lá rơi tạo ra nhiều âm thanh lạ", anh Minh nói thêm.
 
Khi mùa khô đến, khu rừng sẽ khoác trên mình màu vàng rực vô cùng đẹp.
Biên tập: Quốc, TCHC
Nguồn: https://thuonghieusanpham.vn/dak-lak-ve-dep-me-man-cua-rung-yok-don-mua-la-do-49484.html?zarsrc=10&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR1skquRWAan1tfU8y5z8P2fyamf3MjuYH3_9MuByCRMNs-4rfs6v0M108w